Tìm hiểu các loại Sim Viettel đầy đủ cập nhật 2021

Viettel là một trong ba nhà mạng lớn hiện nay luôn được nhiều người biết đến với mức cước rẻ cùng nhiều ưu đãi vượt trội, kèm theo đó là độ phủ sóng rộng rãi.Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc Sim Viettel có những loại gì? Bài viết dưới đây của Chonsimviettel.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

1. Sim Viettel 10 số mới cập nhật

Theo quy định mới của Bộ TT&TT thì những sim Viettel 11 số đều được chuyển thành sim Viettel 10 số bắt đầu từ ngày 25/9/2018. Theo đó, ngoài các đầu số cũ 096, 097,098, 086 thì các thuê bao 11 số Viettel sẽ chuyển sang sử dụng đầu số 03x cụ thể là các đầu số 0164, 0165, 0166, 0167, 0168 và 0169 sẽ chuyển đổi tương ứng thành 034, 035, 036, 037, 038, 039.

2. Các loại sim Viettel

1.1. Sim 4G Viettel

Ngay từ khi khai trương vào ngày 18/4/2017, mạng 4G của Viettel đã được phủ sóng khắp toàn quốc, sử dụng công nghệ 4T4R hiện đại nhất thế giới. Công nghệ và vùng phủ sóng này đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng dịch vụ 4G siêu tốc độ, ít hao pin và không bị gián đoạn truy cập dù bạn ở nơi đâu, bất kể vùng sâu, vùng xa.

1.2. Sim 3G Viettel

Ngoài công nghệ 4G tân tiến, Viettel vẫn còn tiếp tục sử dụng công nghệ 3G và sim 3G cho các thuê bao của mình. Ưu điểm của sim 3G Viettel có giá mua sim và giá cước hàng tháng rẻ hơn. Bên cạnh đó bạn có thể truy cập mạng Internet với tốc độ cao, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

c. Sim sinh viên

Trong các trên thì Viettel còn có sim dành cho các bạn sinh viên học sinh với mức cước rẻ cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Với sim này bạn sẽ được tặng tiền hàng tháng lên đến 25.000đ, được tặng dung lượng 3G miễn phí, ưu đãi gọi điện và nhắn tin với giá cước rẻ nhất.

d. Sim Dcom

Để có thể thể dễ dàng truy cập Internet từ máy tính của mình mà không cần lắp đặt truyền thống bạn có thể mua sim Dcom data chuyên dụng dành cho các thiết bị Dcom để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Tốc độ truy cập khá nhanh, giúp bạn có thể làm việc được ở những nơi vùng sâu vùng xa hẻo lánh.

 

Ngoài ra để kiểm tra loại sim Viettel có gói cước nào gọi giá rẻ bạn chỉ cần thao tác *098# và nhấn phím gọi để giúp thuê bao tra cứu thông tin các dịch vụ. Người dùng chỉ cần lắp sim vào điện thoại và thao tác như trên để kiểm tra gói cước gọi giá rẻ nhất được hưởng để đăng ký.

Các gói cước hấp dẫn với nhiều ưu đãi lớn bạn nên tìm hiểu để sử dụng đúng dịch vụ cung cấp đáp ứng chuẩn nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý trước tiên muốn đăng ký dùng các gói cước này hãy nạp tiền đầy đủ mới được nhé! Với nhà mạng Viettel các bạn tham khảo hướng dẫn nạp thẻ điện thoại Viettel nhanh, chiết khấu cao cùng thông tin cách nạp tiền điện thoại tiết kiệm nhất để vừa đầy xu cho sim mà lại giảm được chi phí đáng kể.