Cách chuyển đổi eSim sang Sim thường đơn giản

ESIM mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tiện lợi, tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì có thể tham khảo cách chuyển đổi eSim sang Sim thường ở bài viết dưới đây của Chonsimviettel.vn.

1. Cách chuyển đổi eSIM Viettel sang sim thường Viettel 

Đổi eSIM sang sim thường Viettel cực kỳ đơn giản, quý khách hàng có thể thực hiện tại các cửa hàng Viettel, điểm giao dịch hay trung tâm giao dịch của Viettel. Thực hiện đổi eSIM Viettel sang sim thường bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đăng ký eSIM Viettel chính chủ
  • Điện thoại đang sử dụng eSIM Viettel

Đến cửa hàng giao dịch của Viettel quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn của giao dịch viên. Thời gian chuyển đổi sẽ mất khoảng từ 10 – 15 phút tùy thuộc và lưu lượng khách hàng đang có tại cửa hàng thực hiện giao dịch.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chuyển Sim thường sang eSim Viettel

2. Lưu ý khi chuyển đổi eSIM sang sim thường Viettel

  • Cước phí chuyển đổi từ eSIM sang sim thường của Viettel là 25.000đ/lần chuyển đổi
  • Sau khi thực hiện chuyển đổi thành công, tài khoản chính và các gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel/ 5G Viettel mà khách hàng đang đăng ký sẽ không có gì thay đổi
  • Sau khi chuyển sang sim thường, quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi sang eSIM khi có nhu cầu

>>> Tham khảo ngay: Danh sách Sim Viettel giá chỉ từ 299k

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi eSIM Viettel sang sim thường Viettel. Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn chuyển đổi thành công, nếu thấy hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nữa nhé.