Đổi sim 4G Viettel tại nhà nhanh gọn, miễn phí

Đổi sim 4G đang là từ khoá rất hot trong thời điểm hiện tại khi mà các nhà mạng đang đồng loạt triển khai các dự án tăng chất lượng truy cập Internet cho người dùng. Vì vậy, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tự đổi qua sim 4G nhanh chóng và miễn phí tại nhà.

Đổi sim 4G Viettel tại nhà mang lại lợi ích gì?

 

 

Bên cạnh việc đổi sim 4G tại các điểm giao dịch Viettel thì hiện nay nhà mạng cũng đã triển khai chương trình đổi sim 4G tại nhà. Điều này giúp cho nhiều khách hàng có thể nhanh chóng đổi sim mà không cần đi đâu, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Ngoài ra, ưu điểm của hình thức tự đổi sim tại nhà là bạn có thể thực hiện cho mình và cả bạn bè, người thân thay vì mỗi người phải tốn thời gian ra làm thủ tục tại các cửa hàng.

Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc là đổi sim 4G Viettel tại nhà có mất phí không? Điều này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nhà mạng đang miễn phí 100% cho đổi sim 4G tại nhà. Bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc đổi từ sim 3G sang sim 4G để sử dụng cả. Mọi thông tin đổi sim 4G tại nhà có tính phí đều không đúng và chắc chắn là lừa đảo.

Cách đổi sim 4G Viettel tại nhà

 

  • Đổi sim 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

 

Trước tiên, bạn hãy đến cửa hàng giao dịch của Viettel để mua phôi sim 4G (bạn có thể mua bao nhiêu cũng được tùy thuộc vào số lượng sim mà bạn muốn đổi), giá niêm yết là 10.000đ/phôi sim. Số tiền này sẽ được hoàn trả vào tài khoản chính sau khi đổi sim thành công nên bạn yên tâm là vẫn được hưởng chính sách đổi sim miễn phí như khi thực hiện ở cửa hàng. 

Lưu ý: Khi mua phôi sim hãy yêu cầu nhân viên quét mã vạch trên các phôi để kích hoạt thì bạn mới sử dụng được, nếu không sẽ bị báo lỗi "Sim chưa cấp cho khách hàng".

Sau khi đã có phôi sim, hãy thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel , nhập thông tin đăng nhập Số di động, sau đó nhấn mục Gửi mã OTP, đợi vài giây đến khi mã OTP gửi về SĐT, sau đó nhập mã OTP vào mục Mật khẩu/Mã OTP rồi chọn Đăng nhập.
  • Bước 2: Bấm vào biểu tượng menu 3 gạch bên góc trái trên cùng.
  • Bước 3: Chọn Tiện ích.
  • Bước 4: Chọn Đổi sang sim 4G.
  • Bước 5: Chọn Đổi sim 4G miễn phí.

Sau khi bấm Đổi sim 4G miễn phí thì bạn sẽ nhận được mã xác thực OTP được tổng đài gửi về tin nhắn.

  • Bước 6: Nhập số Seri trên phôi sim cũMã xác thực OTP được gửi về tin nhắn điện thoại > Nhấn Xác nhận để đồng ý với thao tác trên.

Ngay lập tức nhà mạng Viettel sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu đổi sim của bạn và gửi tới bạn thông báo để hoàn tất quá trình này.

Đổi sim 4G Viettel bằng tin nhắn SMS

Khi đã có phôi sim 4G trong tay các bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn 4G gửi 191.
  • Bước 2: Bạn sẽ nhận được thông báo, để tiếp tục hãy soạn Y gửi 191.

Hệ thống sẽ tiếp nhận tin nhắn đăng ký đổi sim của bạn và lúc này chúng ta chỉ cần chờ Viettel liên hệ lại với bạn.

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn của VT SHOP với nội dung đã tiếp nhận đơn hàng đổi sim 4G. Nhân viên của Viettel gọi điện đến cho bạn, hỏi địa chỉ cụ thể của bạn để họ tới tận nơi hỗ trợ đổi sang SIM 4G.

Đối với thuê bao trả trước khách hàng được cộng thêm 10.000đ, còn đối với thuê bao trả sau Viettel tự khấu trừ vào tiền cước cuối tháng.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn sở hữu sim số đẹp Viettel giá rẻ thì đừng bỏ qua link này nhé. 

Trên đây là hướng dẫn đổi sim 4G Viettel ngay tại nhà nhanh chóng, đơn giản cùng một số gói cước 4G hấp dẫn cho bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G.