Làm thế nào để kiểm tra được gói cước 4G viettel đang sử dụng?

Bạn đang muốn kiểm tra gói cước 4g viettel đang sử dụng nhưng chưa biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây của Chonsimviettel.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay!

1. Cách kiểm tra gói 4g viettel

Nếu bạn đang có ý định muốn kiểm tra gói cước 4g viettel thì hãy tham khảo các gợi ý sau đây. Bởi đây là những cách chuẩn xác nhất để có được thông tin nhanh chóng:

1.1. Kiểm tra gói cước 4g viettel đang sử dụng bằng tin nhắn

Gói cước 4g viettel hiện nay đang được rất nhiều người dùng đăng ký. Tuy nhiên, để kiểm tra như thế nào thì không phải ai cũng rõ. Vì thế, cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng chính là soạn tin nhắn tra cứu. Thao tác này sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng kết quả thông báo cực kỳ nhanh.

Bạn hãy soạn tin nhắn với đầy đủ cú pháp là: KTTK Gửi 191 ( tin nhắn kiểm tra hoàn toàn miễn phí)

Sau khi bạn gửi tin nhắn đi thì hãy chờ đợi khoảng 1 phút để có thông báo của tổng đài trả lại. Trong tin nhắn phản hồi của 191 sẽ có số thuê bao tra cứu, gói cước sử dụng là gì. Có thể nói, đây là cách tra cứu đơn giản và tiết kiệm thời gian của người dùng nhất.

1.2. Kiểm tra gói cước 4g viettel đang sử dụng bằng cách gọi *098#

Bên cạnh cách kiểm tra gói cước 4g viettel đang sử dụng bằng tin nhắn gửi đến 191 thì bạn có thể dùng tới *098#. Cách này bạn thao tác trực tiếp trên bàn phím. Bạn nhập *098# và Ok để kiểm tra thông tin.

Sau khi thực hiện thành công thì trên màn hình xuất hiện thông báo. Mỗi một số ứng với một loại tra cứu tương ứng. Vì thế đây là cách kiểm tra không quá khó khăn với người dùng khi muốn kiểm tra gói cước 4g viettel

1.3. Cách kiểm tra gói cước 4g viettel đang sử dụng bằng My Viettel

Ngoài hai cách kiểm tra 4g viettel đang sử dụng ở trên thì bạn cũng có thể tải ngay ứng dụng My Viettel. Đây là ứng dụng tra cứu online mà nhà mạng Viettel cung cấp để người dùng có thể kiểm soát thông tin. Do đó khi bạn muốn mình đang có sử dụng gói cước 4g hay không thì cứ đăng nhập vào app.

Sau đây là hướng dẫn kiểm tra gói cước 4g bằng ứng dụng tiện ích My Viettel:

  • Tải ứng dụng My Viettel trên cửa hàng CH Play hoặc App Store
  • Cài đặt ứng dụng
  • Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại và bằng mật khẩu mới tạo
  • Tại màn hình chính chọn vào mục Tài khoản
  • Tiếp tục chọn vào mục kiểm tra gói cước đang sử dụng
  • Tại đây, thông báo sẽ xuất hiện để cung cấp thông tin cần thiết cho bạn. Bạn hãy theo dõi thật kỹ nội dung bên trong để xem số thuê bao của mình có phải là 4g hay không.

1.4. Kiểm tra gói cước 4G Viettel đang dùng bằng cách gọi đến tổng đài

Kiểm tra gói cước 4g viettel đang sử dụng mà không cần phải soạn tin nhắn là bạn hay gọi đến tổng đài. Tại đây các nhân viên chăm sóc của nhà mạng Viettel sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng. Mọi khó khăn hoặc cần chuyển đổi đều sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình. Đảm bảo khách hàng có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp.

Bạn hãy gọi điện trực tiếp đến số 18008098 để được tư vấn. Khi bạn sử dụng bằng sim số cùng mạng sẽ không phải trả cước phí. Vì thế, đừng ngại ngần mà không nhấc máy liên hệ tới tổng đài để được giải đáp nhanh chóng.

2. Khi kiểm tra gói cước 4g viettel cần lưu ý điều gì?

Với những cách kiểm tra ở trên bạn sẽ không phải thắc mắc mình đang sử dụng gói cước nào. Tuy nhiên, khi kiểm tra bạn hãy chú ý đến các vấn đề sau:

  • Hãy kiểm tra thường xuyên để nắm bắt được thông tin về gói cước đang sử dụng
  • Gói cước còn hiệu lực hay không ( xem nội dung ngày giờ, lưu lượng…)
  • Nếu có nhu cầu đổi gói cước thì dễ dàng dừng hoạt động gói dịch vụ hiện tại

Trên đây là cách kiểm tra gói cước 4G Viettel mà Chonsimviettel.vn muốn chia sẻ cho bạn, nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một số Sim Viettel khác thì hãy tham khảo ngay: Kho Sim Viettel giá chỉ từ 299k tại Chonsimviettel.vn nhé.