Chia sẻ cách ứng tiền Sim Viettel nhiều lần chắc chắn thành công

Dịch vụ ứng tiền sim Viettel thông qua cú pháp *911# có thể đã là cứu cánh cho những ai đang cấp bách. Tuy nhiên, với số tiền nhỏ nhoi này có thể sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Vậy làm sao để ứng tiền sim viettel nhiều lần khi hết? Bài viết dưới đây của Chonsimviettel.vn sẽ cho bạn câu trả lời. 

  • Xem ngay: Danh sách Sim Viettel giá chỉ từ 299k 

1. Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền sim Viettel nhiều lần

Trước đây, Viettel chỉ hỗ trợ người dùng ứng tiền 1lần cho mỗi lần nạp thẻ. Số tiền được phép ứng trước cũng khá ít. Tuy nhiên, nhà mạng này đã đưa ra các gói ứng tiền viettel mới; vừa tăng số lượng lần ứng mà vừa tăng số tiền được phép ứng.

Ngoài việc hỗ trợ người dùng ứng tiền một lần sau khi tài khoản chạm đáy thì Viettel cũng hỗ trợ vay tiền sim Viettel nhiều lần cho thuê bao dựa trên số tiền sử dụng trong 3 tháng liền kề. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này thì thuê bao phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây:

Thuê bao hoạt động tối thiểu 90 ngàyTài khoản gốc còn 1000đKhông nợ cước ứng tiền trước đó (không tính dịch vụ ứng tiền thông thường)Tài khoản gốc tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất trung bình là 70.000.

>>> Tham khảo ngay: Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác

2. Cách ứng tiền sim Viettel nhiều lần qua tổng đài 9118

Khi tài khoản chạm đáy làm sao để ứng tiền sim viettel nhiều lầnCách ứng tiền sim Viettel nhiều lần vô cùng hữu íchDựa trên lịch sử sử dụng sim viettel trong 3 tháng gần nhất, điều kiện trả nợ và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà hệ thống sẽ đưa ra số tiền tối đa có thể ứng. Sau đây là những số tiền mà bạn có thể ứng tiền sim viettel và cú pháp:

Với những cách ứng tiền viettel trên chắc hẳn sẽ là cứu cánh hữu ích cho tài khoản điện thoại của bạn mỗi lần “chạm đáy” đúng không nào? Thế nhưng, khi sử dụng dịch vụ vay tiền Viettel này thì chúng ta cần lưu ý tới điều gì?

3. Lưu ý khi sử dụng cách ứng tiền sim Viettel nhiều lần

  • Một thuê bao có thể ứng nhiều lần tuy nhiên chỉ có thể ứng tổng số tiền nhỏ hơn hoặc bằng với số tiền tối đa được ứng.
  • Phí dịch vụ sau khi phải hoàn trả là 10% tổng số tiền ứng tức là nếu bạn ứng 50.000đ thì bạn sẽ phải trả 55.000đ trong đó 5000đ là phí dịch vụ.
  • Hệ thống sẽ tự động trừ số tiền ứng và phí dịch vụ sau khi bạn nạp thẻ thành công. Nếu số tiền nạp thẻ không đủ để trả nợ tiền ứng trước đó thì hệ thống sẽ cho nợ số tiền còn lại và trừ vào lần nạp thẻ sau.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bắn tiền Sim Viettel 

Trên đây là cách ứng tiền sim viettel nhiều lần và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 9118 của nhà mạng Viettel. Hy vọng, đó sẽ là những kiến thức bổ ích đối với bạn.