Hướng dẫn chuyển trả trước sang trả sau Viettel chỉ trong một nốt nhạc

Cách chuyển trả trước sang trả sau Viettel đang là thông tin được nhiều thuê bao quan tâm khi Viettel ngày càng triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đối tượng khách hàng. Việc chuyển đổi từ gói trả trước sau trả sau mạng Viettel không hề khó và cách thức chuyển đổi cũng đa dạng nên quý khách hàng có nhu cầu có thể thực hiện trong tích tắc. Để tìm hiểu chi tiết hơn mới quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

  • Tham khảo: Mua Sim Viettel tại Chonsimviettel.vn giá chỉ từ 299k

Cách chuyển trả trước sang trả sau Viettel

Để chuyển từ thuê bao di động trả trước sang thuê bao di động trả sau Viettel quý khách có thể thực hiện tại nhà qua ứng dụng My Viettel hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng Viettel để được hỗ trợ. Dù sử dụng cách nào thì thao tác thực hiện vẫn rất nhanh chóng nên quý khách có thể an tâm thực hiện.

1. Chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau mạng Viettel tại cửa hàng

Với cách này quý khách hãy mang theo CMND chính chủ và sim di động muốn chuyển đổi đến cửa hàng Viettel . Tại cửa hàng nhân viên Viettel sẽ tư vẫn và hướng dẫn cụ thể các bước chuyển đổi cũng như cung cấp các thông tin liên quan, giúp thuê bao hoàn tất kê khai thông tin cá nhân trong hợp đồng cam kết hòa mạng.

Thời gian chuyển đổi ở cửa hang chỉ mất khoảng 30 phút, số dư tài khoản còn thừa sẽ được lưu trữ để trừ cước sử dụng cho tháng liền kề tháng chuyển đổi.

2. Hướng dẫn chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau trên My Viettel

Với cách này quý khách có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên trên điện thoại của quý khách cần có cài đặt ứng dụng My Viettel. Để thực hiện chuyển đối quý khách hãy thực hiện 5 bước như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel => Chọn Menu khác sau đó click vào mục “chuyển đổi sang trả sau”
  • Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo và yêu cầu xác nhận tiếp tục chuyển đổi => Bạn bấm ” Đồng ý” để tiếp tục.
  • Bước 3: Lựa chọn gói trả sau để thực hiện hòa mạng được hiện thị trên mà hình, bạn có thể chọn luôn gói khuyến mãi trả sau muốn chuyển sang và chọn và dịch vụ GTGT muốn tham gia => Bấm ” Tiếp tục”
  • Bước 4: Quý khách sẽ tiến hành ký hợp đồng ở bước này, trên màn hình sẽ hiển thị giao diện yêu cầu nhập thông tin, quý khách hãy làm theo hướng dẫn => bấm ” Tiếp tục” => chọn hình thức ký hợp đồng tại nhà với mức phí 20,000đ hoặc ở cửa hàng miễn phí
  • Bước 5: Thanh toán cước chuyển đổi là 35,000đ. Với bước này quý khách có thể thanh toán qua ViettePay một cách dễ dàng và nhanh chóng

Thực hiện 5 bước trên thành công quý khách sẽ nhận được thông báo đã chuyển đổi từ thuê bao di động trả trước sang trả sau trên màn hình, lức này quý khách đã là thuê bao trả sau và có thể tận hưởng ưu đãi từ các gói khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm được cách chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau của Viettel và thực hiện thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, nếu còn băn khoăn gì thì hãy liên hệ ngay với Chonsimviettel.vn để được giải đáp nhanh nhất nhé.