Đăng ký dịch vụ định vị số điện thoại như thế nào?

Định vị là một thông tin thuộc dạng bảo mật, nhà mạng có cho phép bạn đăng ký dịch vụ để nắm bắt thông tin này không? Vậy làm thế nào để có thể sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel? Hãy cùng Chonsimviettel.vn tìm hiểu nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

1. Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel là gì?

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel là dịch vụ giúp cho bạn có thể biết được 1 số điện thoại bất kỳ đang ở đâu. Thậm chí là địa chỉ nào, thành phố, đất nước nào. Từ đó bạn có thể tìm đến chủ nhân số điện thoại để gặp trực tiếp lấy lại sim bị mất hoặc giải quyết vấn đề cá nhân

2. Cách đăng ký dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel

Thực tế, nhà mạng Viettel KHÔNG triển khai dịch vụ định vị số điện thoại nên bạn không thể đăng ký được. Cho dù, trên hệ thống nhà mạng tổng đài Viettel vẫn có thể tra cứu được thông tin định vị chính xác tại mọi thời điểm.

Tuy nhiên, nếu bạn thật sự cần thiết định vị số điện thoại Viettel thì bạn có thể liên hệ phía công an. Các cuộc điều tra, phá án của công an yêu cầu Viettel định vị số điện thoại thì nhà mạng sẽ cung cấp thông tin

>>> Xem thêm: Danh sách Sim Viettel giá chỉ từ 299k

Hi vọng bạn đã có thể biết được dịch vụ định vị số điện thoại Viettel là không đăng ký được. Hãy tìm cách khác để có được vị trí số điện thoại bạn muốn nhé!