Hướng dẫn chi tiết cách đổi Sim 5G Viettel cực đơn giản

Để có thể trải nghiệm dịch 5G Viettel, bạn cần thực hiện chuyển đổi sim của mình thành sim 5G cùng với một số điều kiện nhất định. Hơn nữa, khu vực mà quý khách sinh sống cần được phủ sóng 5G Viettel. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để nắm được cách đổi sim 5G Viettel một cách nhanh chóng nhất.

>>> Tham khảo: Danh sách Sim Viettel giá chỉ từ 299k tại Chonsimviettel.vn

1. #3 bước huyển đổi sim 5G Viettel 

 

  • Bước 1: Đầu tiên, quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của nhà mạng như căn cước công dân, thẻ sim 4G đang dùng và thiết bị có hỗ trợ kết nối 5G.
  • Bước 2: Quý khách tìm đến cửa hàng, trung tâm giao dịch của nhà mạng Viettel gần nhất. Ở đây, giao dịch viên sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện đổi sim 5g miễn phí.
  • Bước 3: Quý khách cần lắp chiếc sim 5G vừa xong vào thiết bị sử dụng và có thể đăng ký các gói cước 5g Viettel.

2. Lưu ý bạn cần biết về dịch vụ 5G của viettel

  • Hiện nay mạng 5G chỉ mới ra mắt được thời gian ngắn. Do vậy, quý khách không cần thực hiện chuyển đổi sim mà chỉ cần sinh sống ở khu vực có sóng 5G thì có thể thoải mái trải nghiệm các gói cước 5G viettel.
  • Trước khi thực hiện cách đổi sim 5g Viettel, quý khách vui lòng thực hiện thao tác sao chép toàn bộ danh bạ từ sim về máy điện thoại. Điều này giúp quý khách không mất đi toàn bộ điện thoại liên lạc khi thực hiện cách chuyển từ 4g sang 5g.
  • Khi thực hiện chuyển đổi, quý khách sẽ được bảo lưu toàn bộ số tiền có trong tài khoản di động đang dùng cũng như những dịch vụ GTGT, các gói cước đăng ký mạng trước đó.

Khi đổi sang sim 5G thành công, nếu quý khách chưa thực hiện các gói cước 5G Viettel thì tài khoản sẽ bị trừ cước phí truy cập mạng là 75đ/50kb. Cước phí này được gọi là cước phí mặc định từ khi kích hoạt, và được tính theo quy định “ dùng đâu trả tiền đó” của Viettel. Do vậy, để tiết kiệm chi phí tiêu dùng điện thoại cũng như dùng mạng thả ga, quý khách hãy thực hiện đăng ký các gói cước 5G của Viettel nhanh nhất.

>>> Để hiểu rõ hơn về dịch vụ 5G Viettel, mời bạn tham khảo bài viết: 5G là gì?cách đăng ký 5G miễn phí

Cách chuyển đổi sim 5G Viettel sẽ trở nên dễ dàng hơn khi quý khách tham khảo bài viết của chúng tôi. Với các bước đơn giản trên, hy vọng quý khách chuyển đổi sim thành công một cách nhanh nhất. Nếu quý khách còn thắc mắc về vấn đề này, hãy để lại ở phần bình luận bài viết của chúng tôi nhé.