Tổng hợp #7 gói cước "Khủng" cho thuê bao trả sau Viettel

Các nhà mạng viễn thông nói chung hay Viettel nói riêng đều cho phép người dùng hòa mạng theo 2 hình thức thuê bao trả trước, thuê bao trả sau. Vậy quý khách hàng đã hiểu thuê bao trả sau Viettel là gì hay chưa? Với những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên trong tháng thì việc hòa mạng thuê bao trả sau của Viettel sẽ giúp quý khách chủ động kết nối, mà không phải lo lắng về tình trạng cạn kiệt số dư trong tài khoản. 

1. Thuê bao trả sau Viettel là gì?

Thuê bao trả sau Viettel là gì? Thuê bao Viettel trả sau còn được gọi là sim trả sau Viettel, đây là hình thúc hòa mạng dành cho thuê bao di động, thuê bao Homephone, thuê bao Dcom v.v… Nếu như với thuê bao trả trước quý khách hàng cần phải có tiền trong tài khoản di động thì mọi nhu cầu gọi thoại, nhắn tin mới có thể thực hiện. 

Nhưng với thuê bao trả sau, quý khách hàng không phải lo lắng về số dư tài  khoản di động, vì mọi tiêu dùng của quý khách sẽ được cộng vào hóa đơn hàng tháng. Quý khách hàng có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại, đăng ký 3G Viettel/4G Viettel trả sau, MCA Viettel v.v… mà không phải ngần ngại về số dư trong tài khoản của dế yêu. 

Với số tiền tiêu dùng của thuê bao trả sau Viettel sẽ được nhân viên thu cước hàng tháng vào một ngày cố định theo thỏa thuận của khách hàng và  nhà mạng. Ngoài ra, quý thuê bao còn có thể thanh toán tiêu dùng của thuê bao Viettel trả sau trực tuyến qua các hình thức như: 

Thanh toán bằng ứng dụng Viettel Pay. Bằng ví điện tử Airpay, momo v.v…Hoặc tại cửa hàng/ trung tâm giao dịch Viettel gần nhất. 

2. Cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel đúng quy định: Để sở hữu sim Viettel trả sau hoặc muốn chuyển đổi gói cước trả trước sang trả sau Viettel quý khách hàng hãy di chuyển đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất. Khi đi quý khách cần lưu ý một số vấn đề như sau: 

Thời gian làm việc tại cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel bắt đầu từ 8h đến 20h cùng ngày, xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật. Thủ tục cần chuẩn bị khi hòa mạng thuê bao Viettel trả sau: Giấy chứng minh nhân dân bản gốc/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Sim Viettel cần chuyển từ trả trước sang trả sau (nếu có).

Xem thêm: 

3. Tổng hợp gói cước khủng cho thuê bao trả sau Viettel

Các gói cước ưu đãi KHỦNG dành cho thuê bao trả sau Viettel: Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng nhà mạng Viettel đã tung ra hàng loạt các gói cước trả sau với ưu đãi tích hợp giữa data và gọi thoại đi kèm khác nhau. Để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất quý khách hàng hãy tham khảo ngay các gói cước ưu đãi siêu hấp dẫn ngay sau đây: 

Gói cước Phí/tháng Ưu đãi gọi nội mạng Viettel, ngoại mạng + Data (nếu có)
T80 80.000đ 300 phút
B150 150.000đ 500 phút nội mạng + 3GB data
B400 400.000đ Miễn phí 60p đầu tiên các cuộc gọi nội mạng + 100 phút ngoại mạng + 15GB
B500 500.000đ Miễn phí 60p đầu tiên các cuộc gọi nội mạng + 150 phút ngoại mạng + 30GB
V200 200.000đ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng (<20p) + 200 phút gọi ngoại mạng + 2GB/ngày
V250 250.000đ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng (<30p) + 300 phút gọi ngoại mạng + 3GB/ngày
V300 300.000đ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng (<60p) + 400 phút gọi ngoại mạng + 4GB/ngày

>>> Tham khảo: Kho Sim Viettel giá chỉ từ 299k tại Chonsimviettel.vn

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về thuê bao trả sau cũng như nắm rõ được #7 gói cước trả sau của Viettel. Nếu bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng nắm được nhé!