Gói cước thay thế khi V90 Viettel bị ngừng triển khai

Bạn là người sử dụng thuê bao di động Viettel. Hiện bạn đang sở hữu bộ kít sim V90 viettel và đang tận hưởng sử dụng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn của gói V90 Viettel trong thời gian vừa qua. Vì lý do từ ngày 25/02/2020 Viettel đã chính thức công bố tạm ngưng đăng ký mới và gia hạn gói V90 Viettel. Vì vậy, bạn đang không biết nên sử dụng gói cước nào thay thế, bài viết dưới đây của Chonsimviettel.vn.

1. Các trường hợp không được gia hạn gói cước V90 Viettel

 • Trường hợp 1: Bộ kít sim V90 Viettel trong thời gian qua chưa đăng ký v90 viettel thì hiện giờ không thể đăng ký sử dụng gói V90 Viettel nữa bởi gói v90 viettel đã hết hạn sử dụng. Để hỗ trợ bạn muốn sở hữu bộ kít sim v90 viettel muốn có các ưu đãi tương tự gói V90 viettel thì nhà mạng đã chuyển thuê bao của bạn sang danh sách đăng ký gói V120 viettel để sử dụng.
 • Trường hợp 2: Thuê bao di động Viettel của bạn là bộ kít sim V90 Viettel đã từng đăng ký sử dụng gói V90. bởi một số lý do bạn đã tạm dừng đăng ký sử dụng lại gói v90 1 thời gian. Giờ bạn muốn đăng ký khôi phục lại gói V90 Viettel. Điều này hoàn toàn không thể. Bởi viettel đã tạm ngưng gói v90 và cũng thay thế vào đó là bạn chuyển sang đăng ký mới gói V120 Viettel để sử dụng.
 • Trường hợp 3: Thuê bao di động Viettel của bạn hàng tháng vẫn đang sử dụng gói V90 Viettel. Đến chu kỳ gia hạn tự động lại gói V90 bạn quên không nạp tiền vào tài khoản gốc. Hệ thông không thể gia hạn tự động lại gói V90 Viettel cho bạn được. Lúc này bạn cũng không thể đăng ký khôi phục lại gói V90 Viettel nữa. Nếu bạn muốn sử hữu các ưu đãi tương tự gói v90 viettel chỉ còn 1 cách duy nhất là bạn chuyển sang đăng ký gói V120 Viettel với giá là 120k cho 1 tháng sử dụng.

>>> Để không bị mất quyền gia hạn lại gói V90 Viettel của bạn. Các bạn hãy chú ý nạp thẻ để luôn giữ cho tài khoản gốc của mình lớn hơn 90k để hệ thống Viettel có thể tự động gia hạn lại gói V90 Viettel cho bạn khi đến chu kỳ của gói cước. Như vậy thì bạn vẫn hoàn toàn sử dụng các ưu đãi của gói V90 Viettel chỉ 90k cho 1 tháng sử dụng.

Để tiện cho việc bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng các ưu đãi đặc biệt tương tự gói V90 Viettel. Nội dung này tôi xin liệt kê các gói cước Viettel có mức ưu đãi vô cùng lớn gần giống gói v90 nhưng có giá cao hơn, để tiện cho việc bạn tham khảo đăng ký sử dụng ngay nhé.

2. Giới thiệu gói cước thay thế cho gói cước V90 

Hiện nay tại thời điểm 25/2/2020 Viettel đã ngừng triển khai gói khuyến mại V90. Chính vì vậy gói cước V120 được Viettel mở rộng đối tượng khách hàng tham gia đăng ký sử dụng gói V120 Viettel này. Nếu bạn là thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại của gói v90 trước kia thì chắc chắn bạn cũng được Viettel mời tham gia sử dụng gói vô cùng ưu đãi 120k này của Viettel.

Điều đặc biệt của gói khuyến mại V120 viettel này là bạn hoàn toàn có thể sử dụng sim thường bạn đang sử dụng để đăng ký gói cước V120 viettel này chứ không như gói v90 là phải sở hữu bộ kít sim v90 riêng mới có thể đăng ký sử dụng được.

Gói cước V120 Viettel tuy không phải là gói cước khuyến mãi đại trà danh cho tất cả thuê bao đăng ký sử dụng nhưng gói V120 viettel này cũng được nhà mạng mời với số lượng rất lớn thuê bao đăng ký sử dụng trong thời gian qua. Chính vì vậy bạn hãy kiểm tra lại xem thuê bao của mình có nằm trong chương trình ưu đãi của gói V120 viettel này hay không trước khi đăng ký sử dụng nhé.

>>> Xem ngay: Kho Sim V120 giá cực tốt tại Chonsimviettel.vn

2.1. Cách đăng ký gói cước V120 Viettel

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng 4 cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Cách 1. Đăng ký gói V120 viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Cách 2. Đăng ký gói V120 viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Cách 3. Đăng ký gói V120 Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
 • Cách 4. Đăng ký gói V120 Viettel qua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel)

2.2. Thông tin chi tiết gói cước V120 Viettel

 • Giá: 120000 Vnđ /30 ngày
 • Gọi nội mạng; Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
 • Gọi ngoại mạng ; Miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng
 • Data ; Có 60Gb data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. mỗi ngày sử dụng 2Gb data

2.3. Điều kiện để đăng ký gói V120 viettel

Bạn là thuê bao trả trước của Viettel hoạt động bình thường 2 chiều, tài khoản gốc của bạn lớn hơn 120k tại thời điểm đăng ký đồng thời bạn phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước V120 của Viettel.

2.4. Quy định cần nắm khi sử dụng gói V120 Viettel

 • Data ưu đãi 2GB/ngày nếu không dùng hết cũng không được cộng dồn. Trường hợp đã dùng hết trong ngày thì hệ thống tạm ngắt kết nối mạng cho đến khi nhận lại 2GB mới ở ngày kết tiếp.
 • Khi cuộc gọi nội mạng vượt quá thời gian quy định hoặc vào hết phút gọi ngoại mạng Viettel bắt đầu tính cước phát sinh theo quy định thông thường.
 • Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói V120 Viettel: Soạn KTTK gửi 191 (Miễn phí).
 • Tra cứu phút gọi miễn phí còn lại: Soạn KTLL gửi 195 (Miễn phí).
 • Gói cước V120 của Viettel có tính năng tự động gia hạn. Để hủy gói soạn HUY V120 gửi 191 (Miễn phí).
 • Trường hợp bạn không biết mình có trong danh sách đăng ký gói V120 Viettel hay không bạn cũng có thể cứ đăng ký. Nếu không trong danh sách tổng đài Viettel sẽ gửi lại tin nhắn thông báo đăng ký không thành công cho bạn và đương nhiên là bạn không mất phí tin nhắn.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước thay thế cho gói V90 Viettel khi bị nhà mạng này ngưng triển khai, nếu bạn thấy hay và hữu ích thì hay chia sẻ cho bạn bè người thân của mình nữa nhé. Đừng quên thường xuyên theo dõi Chonsimviettel.vn để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác.