Tìm hiểu chi tiết Gói Mimax25 của Viettel

Trong các gói cước 3G đang được Viettel phát hành thì gói Mimax 25 là gói cước được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với chi phí thấp người dùng có thể thoải mái, lướt web, chơi game,.. ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết gói cước mimax25 của viettel thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Gói Mimax 25 Viettel là gì?

Gói cước mimax25 của viettel là một trong những gói 3G giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay. Chỉ với 25.000đ/tháng bạn sẽ thoải mái lướt web mỗi ngày với ưu đãi 2GB tốc độ cao.

 • Đối tượng được sử dụng gói Mimax 25: các thuê báo hoạt động 2 chiều của Viettel nhận được tin nhắn từ tổng đài viettel mời đăng ký mimax viettel 25k. 
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công 
 • Chi phí đăng ký: 25.000đ/tháng
 • Ưu đãi: 2GB tốc độ cao, hết tốc độ cao sử dụng tốc độ trung bình không tính phí. 

Khi sử dụng gói Mimax 25 khách hàng cần chú ý những vấn đề sau: 

 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng nếu tài khoản còn đủ số dư. 
 • Gói cước sẽ tự động hủy đăng ký khi tài khoản không đủ số dư 
 • Khi hết tốc độ cao bạn vẫn có thể sử dụng truy cập Internet với lưu lượng tốc độ trung bình mà không bị tính phí. 

2. Cách đăng ký gói Mimax 25 Viettel

Để đăng ký gói Mimax 25 Viettel bạn có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách sau đây: 

Cách 1: Soạn tin nhắn SMS

Đây là cách đăng ký gói mimax25 của viettel đơn giản và tiện lợi, người dùng chỉ cần soạn tin Mimax 25 gửi 191. Chỉ sau vài phút hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại báo việc đăng ký đã thành công. 

Cách 2: Bấm gọi *98#

Cách thứ hai đăng ký mimax viettel 25k đó chính là thực hiện thao tác trên bàn phím điện thoại. Người dùng chỉ cần bấm tổ hợp các phím *098# sau đó nhấn nút gọi. Chọn phím 3 để xem danh sách các gói cước, rồi tiến hành lựa chọn gói cước Mimax 25 và làm theo hướng dẫn để đăng ký thành công gói cước. 

Cách 3: Đăng ký qua ứng dụng My Viettel

Cách đăng ký mimax25 viettel tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là đăng ký thông qua app My Viettel. Để đăng ký, quý khách vui lòng thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Tải app My Viettel trên cửa hàng CH Play của hệ điều hành Android hoặc App Store của hệ điều hành IOS.
 • Bước 2: Khách hàng đăng ký nếu chưa có tài khoản hoặc đăng nhập vào App nếu đã có tài khoản
 • Bước 3: Tìm đến mục gói cước và lựa chọn gói cước Mimax25
 • Bước 4: Sau đó đăng ký và nhấn đồng ý để hoàn tất việc đăng ký gói cước.

3. Cách hủy Mimax 25 Viettel

Nếu khi đã hết nhu cầu sử dụng gói cước, hoặc muốn chuyển sang gói cước khác khách hàng tiến hành hủy Mimax 25 Viettel. Cách hủy gói cước mimax25 của viettel khá đơn giản, chỉ cần người dùng soạn tin nhắn Huy gửi 191. Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn hỏi khách hàng có chắc chắn muốn hủy hay không, nếu có thì soạn tin Y gửi 191 để xác nhận hủy. 

Nếu không thể thực hiện thao tác hủy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của Viettel thông qua số Hotline 1800 8098. Tại đây, đội ngũ tư vấn viên của Viettel sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng chi tiết nhất. 

>>> Xem thêm: Danh sách Sim Viettel giá chỉ từ 299k tại Chonsimviettel.vn

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ các thông tin chi tiết về gói cước mimax25 của viettel. Hy vọng, với gói cước mimax25 bạn có thể truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh nhất.