Cách khôi phục danh bạ bị mất trên Sim Viettel

Sim Viettel bị mất danh bạ phải làm sao? Đây chính là thắc mắc của nhiều người đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel. Bài viết dưới đây của Chonsimviettel.vn sẽ giúp quý bạn đọc tìm hiểu điều kiện và cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel đơn giản nhất.

  • Tham khảo: Danh sách Sim Viettel giá chỉ từ 299k

1. Điều kiện để khôi phục danh bạ bị mất trên sim Viettel

Để khôi phục danh bạ trên sim Viettel bạn cần phải đảm bảo điều kiện cơ bản sau:

  • Bạn phải thực hiện đồng bộ danh bạ trên My Viettel
  • Nếu trước đó bạn chưa đồng bộ danh bạ thì rất tiếc hiện chưa có cách nào khôi phục danh bạ cả.

2. Cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel đơn giản

Sau khi đã thực hiện đồng bộ danh bạ trên My Viettel, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây để lấy lại danh bạ:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng điện thoại có kết nối mạng 4G Viettel truy cập vào ứng dụng My Viettel, sau đó chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên bên trái màn hình, rồi chọn tiếp vào mục Tiện ích.

Bước 2: Sau khi thực hiện xong thác 1, bạn hãy nhấn vào mục Đồng bộ danh bạ, chọn 1 số thuê bao hoặc nhấn chọn Tất Cả sau đó bấm vào nút Tải lên.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong thao tác, toàn bộ các số thuê bao anh chị có tác động đồng bộ đều được lưu trữ trong My Viettel. Bạn hãy lắp sim sang máy mới rồi truy cập My Viettel và tải toàn bộ danh bạ về thiết bị đang dùng.

Sau khi đã có danh bạ, hãy thoải mái liên lạc cùng mọi người và đăng ký 4G Viettel để trải nghiệm tốc độ nhanh không tưởng nhé!

Trên đây là hướng dẫn lấy lại danh bạ bị mất trên sim Viettel mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn, nếu bạn thấy hay và hữu cihs thì hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình cùng nắm được nhé.