Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng cực đơn giản

Bạn đang muốn kiểm tra xem Sim Viettel của mình đang dụng những dịch vụ gì để có thể dễ dàng quản lý nhưng lại không biết phải kiểm tra bằng cách nào? Đừng lo, Chonsimviettel.vn sẽ chia sẻ cho bạn ngay dưới đây. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

  • Xem thêm: Danh sách Sim Viettel giá chỉ từ 299k tại Chonsimviettel.vn

Để có thể kiểm tra dịch vụ Viettel chúng ta có các cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng như sau:

1. Kiểm tra dịch vụ đăng ký Viettel qua SMS

Với cách kiểm tra dịch vụ đăng ký Viettel qua SMS này chúng ta có thể dễ dàng tra cứu, kiểm tra các dịch vụ của Viettel mà mình đăng đang ký sử dụng như chặn cuộc gọi, nhạc chờ, ứng tiền Viettel.

Để thực cách này chúng ta soạn tin TC gửi 1228.

Ngay sau đó chúng ta sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài về các dịch vụ đang sử dụng để chúng ta có thể kiểm tra dịch vụ khách hàng Viettel.

Trong trường hợp thuê bao của bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ nào đó, thiết bị sẽ hiện lên thông báo kèm theo cú pháp để bạn có thể thực hiện hủy các dịch vụ này.

2. Kiểm tra dịch vụ khách hàng Viettel qua trang chủ Viettel

Để thực hiện cách kiểm tra các dịch vụ của Viettel qua trang chủ Viettel chúng ta thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang chủ Viettel để có thể đăng nhập vào trang chủ Viettel.
  • Bước 2: Tại đây chúng ta ấn chọn Đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản trên trang chủ Viettel. Lưu ý: Nếu bạn đã có tài khoản các bạn có thể lựa chọn Đăng nhập.
  • Bước 3: Sau đó chúng ta bắt đầu điền các thông tin mà trang chủ Viettel yêu cầu, sau đó ấn chọn Tiếp tục. Lưu ý: Các bạn cần phải nhập chính xác số điện thoại đang sử dụng và ấn chọn Lấy mã xác thực và mã xác thực sẽ được gửi về thiết bị của bạn.
  • Bước 4: Khi đã đăng ký thành công, đăng nhập vào được trang chủ Viettel, chúng ta tiếp tục ấn chọn vào thẻ Tiện ích và chọn mục Di động trả trước.
  • Bước 5: Tiếp theo đó để tra cứu, kiểm tra dịch vụ Viettel, chúng ta ấn chọn vào mục Tra cứu dịch GTGT như hình dưới.
  • Bước 6: Tại đây chúng ta điền mã xác nhận để có thể kiểm tra các dịch vụ của Viettel đang sử dụng trên thuê bao của mình.
  • Bước 7: Và ngay lập tức kết quả sẽ được trả về xem mình có đang sử dụng dịch vụ nào hay không

 

>>> Nếu bạn đang sử dụng một dịch nào đó, chương trình sẽ hiện thông báo tên dịch vụ và cách thức hủy dịch vụ.

Tham khảo thêm: 

Như vậy chúng đã kiểm tra dịch vụ Viettel thành công rồi đấy, và từ đây chúng ta đã có thể kiểm soát được các dịch vụ của nhà mạng Viettel trong quá trình sử dụng cũng như tránh được những lúc mất thêm những khoản chi phí không cần thiết nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.