Sim Ezcom Viettel là gì? Tìm hiểu chi tiết về Sim Ezcom Viettel

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến sim ezcom viettel nhưng lại không biết dòng sim này như thế nào? Để hiểu rõ hơn về dòng sim này mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Chonsimviettel.vn nhé!

1. Sim ezcom viettel là gì? Tính năng của sim ezcom

Sim ezcom viettel là dòng sim chuyên dụng để sử dụng 3G/4G và không thể thực hiện nghe gọi, nhắn tin như sim bình thường. Ngoài tên gọi trên ra thì dòng sim này còn được gọi là sim 3G hay sim Data viettel.

Dang sim này chỉ có duy nhất một tính năng là để truy cập internet vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng dòng sim này để truy cập mạng 3G viettel hoặc 4G viettel trên điện thoại di động, máy tính và laptop cùng với USB ezcom.

  • Xem thêm: Mua SIM Viettel giá chỉ từ 299k tại Chonsimviettel.vn

2. Cách sử dụng sim ezcom viettel

Khi mua sim ezcom và đăng ký thông tin thuê bao thành công bạn chỉ cần nắp sim vào thiết bị truy cập như Ipad, Tablet hoặc USB Ezcom sau đó đăng ký các gói cước 3G/4G dành cho sim ezcom mạng Viettel là có thể truy cập mạng bình thường.

3. Đối tượng nào nên sử dụng sim ezcom viettel?

Đây là dòng sim chuyên dụng để truy cập mạng và không có tính năng nghe gọi và nhắn tin. Chính vì vậy, loại sim này vô cùng thích hợp với những ai có nhu cầu sử dụng đến nhiều internet. So với sim di động thông thường thì dòng sim này để truy cập mạng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Hiện tại các thuê bao hòa mạng mới có thể mua dòng sim này tại các cửa hàng giao dịch của viettel trên toàn quốc. Khi mua sim, bạn nên nhớ mang theo chứng minh thư để được đăng ký thông tin chính chủ. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng sim.

Trên đây là thông tin về sim ezcom Viettel, hy vọng sẽ là thông tin bổ ích đối với bạn. Chonsimviettel.vn chúc bạn sức khỏe và thành công!