Cập nhật vùng phủ sóng 5G Viettel đầy đủ năm 2021

Vùng phủ sóng 5G Viettel ở những đâu là câu hỏi đang được nhiều người thắc mắc gần đây. Để giải đáp chính xác và đầy đủ nhất, mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Chonsimviettel.vn.

1. Vùng phủ sóng 5G Viettel đầu tiên tại Việt Nam

Từ ngày 30/11/2020 nhà mạng Viettel chính thức phủ sóng 5G Viettel thương mại tại Hà Nội. Như vậy Hà Nội là thành phố đầu tiên được trải nghiệm công nghệ mạng không dây thế hệ thứ 5 từ Viettel.

Trên thực tế, khi di chuyển mạng 5G Viettel đạt tốc độ download là trên 500 MB/giây gấp 10 lần 4G hiện tại, tốc độ này cao hơn cả tốc độ 5G thực tế trên thế giới (200-300Mb/giây). Và ở điểm cố định tốc độ mạng 5G Viettel là 1,2 – 1,5 GB/giây.

  • Xem ngay: Mua SIM Viettel giá chỉ từ 299k tại Chonsimviettel.vn

2. Cập nhật các khu vực phủ sóng 5G Viettel tại Việt Nam

Tính đến hết ngày 14/1/2021 Viettel đã chính thức phủ sóng 5G thử nghiệm tại các thành phố:

  • Hà Nội (Các quận Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàn Kiếm).
  • Hồ Chí Minh, Thành Phố Thủ Đức.
  • Khu công nghiệp Yên Phong I, Bắc Ninh.
  • Tỉnh Bắc Giang.
  • Tỉnh Bình Phước.
  • Thừa Thiên Huế (Sóng 5G Viettel lần đầu tiên tại miền Trung)

Hiện tại Viettel vẫn đang triển khai xây dựng các trạm phát sóng 5G để mở rộng vùng phủ sóng giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Hiện tại các thuê bao tại các vùng phủ sóng 5G Viettel có thể truy cập mạng bằng tốc độ 5G hoàn toàn miễn phí data. Chương trình khuyến mãi này được Viettel triển khai để giúp quý khách hàng có những trải nghiệm về công nghệ mạng không dây thế hệ thứ 5 chân thật nhất.

Thông tin về việc cập nhật các khu vực phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay chắc chắn sẽ giúp bạn tiến độ phủ sóng 5G của nhà mạng Viettel. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng kiểm tra để có thể là một trong những người dùng sớm nhất trải nghiệm mạng di động 5G đầu tiên tại Việt Nam nhé.